Siêu điệp viên có thể quyết định tương lai Richarlison

Siêu điệp viên có thể quyết định tương lai Richarlison

 

Tương lai của Richarlison trở thành đề tài được bàn tán nhiều mấy ngày qua khi anh được các CLB London quan tâm. Arsenal, Chelsea và Tottenham đều muốn sở hữu ngôi sao người Brazil. Mới đây, câu chuyện tương lai liên quan đến cựu cầu thủ Watford vừa xuất hiện thông tin gây chú ý.

Cụ thể, truyền thông tiết lộ, Richarlison đã được phát hiện đi nghỉ cùng một ngôi sao bóng đá London nào đó. Emerson Royal của Tottenham đã đăng một bức ảnh trên Instagram xuất hiện cùng Richarlison. Cả hai rất thân thiết bởi đều là thành viên của đội tuyển Brazil. Đây là một động thái khiến nhiều người tin tưởng chân sút sinh năm 1997 có thể đến Tottenham thay vì lựa chọn Chelsea và Arsenal. 

 Emerson và Richarlison cùng tận hưởng kỳ nghỉ hè.

Thực tế cũng đang chỉ ra, phía Arsenal lẫn Chelsea đang gặp vấn đề riêng nên khó hoàn tất thương vụ Richarlison. Cụ thể, Arsenal được cho sẽ dành toàn lực giành chữ ký của Gabriel Jesus. Ngoài ra, Pháo thủ còn muốn thuyết phục Raphinha của Leeds United đến sân Emirates.

Trong khi đó, sân Stamford Bridge chuẩn bị chứng kiến sự thay đổi ở tầng lớp lãnh đạo. Cả Bruce Buck và Marina Granovskaia nhiều khả năng từ chức dẫn đến biến động nhân sự lớn tại Chelsea. Một khi vấn đề này chưa được thông báo rõ ràng, The Blues khó lòng tập trung vào việc đón tân binh vào phiên chợ hè 2022.

Lữ Phong - Theo saigonthethao.vn | 17:11 21/06/2022

Tin liên quan